VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

PostHeaderIcon Duong vat gia cho điểm G mini

duong-vat-gia-7-che-do-mini

Duong vat gia móc điểm G

Duong vat gia móc điểm G với 7 chức năng rung xoay cực tê cho phụ nữ

Mã SP: DV25
Giá: 900,000 VNĐ

Hàng sản xuất: Lybaile Nhật Bản, bảo hành 2 tuần sử dụng, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Chức năng: Duong vat gia dùng để tự sướng cho các nàng, thay thế duong vat thật trong những ngày dài xa chàng. Kích thích âm đạo tiết nhiều dịch nhờn, kích thích mồng đốc, tăng khoái cảm nơi âm đạo để thỏa mãn nhu cầu quan hệ xác thịt.

Cơ chế hoạt động: duong vat gia hoat động với 7 chức năng rung xoay kích thích âm đạo, với cục rung hình con chim chọc thẳng vào mồng đốc mà rung 7 chế độ kích thích đã được lập trình sẵn. Bạn sẽ tận hưởng hết cảm giác kích dục này đến cảm giác kích dục khác mà không hề bị nhàm chán.

Cấu tạo:

- Đầu duong vat gia: được làm bằng silicon cực kỳ mềm mại không kích ứng da, với thiết kế rất nhiều hạt li ti nổi lên khắp bề mặt tạo điều kiện cho duong vat gia móc trúng điểm G, ma sát dễ dàng với điểm G hơn, làm tăng khoái cảm và dễ dàng đạt cực khoái hơn son với các duong vat gia khác cùng loại.

- Thân duong vat gia: được làm bằng silicon mềm. Bên trong duong vat gia với rất nhiều vòng bi inox được sắp xếp rất đều nhau, xoay quanh trục của nó, có thể xoay theo chiều thuận hay nghịch tùy thích, cọ xát với âm đạo phụ nữ để tăng độ nóng. Xung quanh duong vat gia với các đường gân silicon mềm mại. Các nàng sẽ khó cưỡng lại cảm giác lên đỉnh với duong vat gia này.

- Cuối duong vat gia là tay cầm điều khiển, với thiết kế nhựa rất bền, chống va đập. Tay cầm với 5 nút điều khiển rung xoay thật dễ dàng cho ta điều khiển

- Duong vat gia có kích thước size Châu Á. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và sếp nữ. Duong vat gia là 1 sextoy bán chạy cho giới trẻ Playboy.

- Duong vat gia là sản phẩm độc đáo để móc điểm G phụ nữ, giúp nàng xuất tinh dễ dàng hơn. Còn chờ gì nữa mà không thử cảm giác với duong vat gia này.

- Duong vat gia được sản xuất bởi công ty Lybaile Nhât Bản, bảo hành 2 tuần sử dụng, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

Vệ sinh: duong vat giasextoy cá nhân cho nên cần vệ sinh sản phẩm thật kỹ trước và sau khi sử dụng. Mỗi lần sử dụng nên đeo bao cao su cho sextoy để vệ sinh và tránh viêm nhiễm vùng âm đạo phụ nữ. Tránh tiếp xúc nước với mạch điện sextoy dễ gây hỏng hóc. Sử dụng xong nên để sextoy vào đúng bao bì cho lần sử dụng tiếp theo.

- Không tự sướng với sextoy quá nhiều vì dễ gây nghiện, không còn hứng thú trong chuyện ái ân với giới khác.

- Duong vat gia chỉ là sản phẫm hỗ trợ hoàn toàn không thể thay thế dương vât thật.

duong-vat-gia-7-che-do-mini

Hình duong vat gia cao cấp móc điểm G

Các sản phẩm nên mua kèm để sử dụng duong vat gia cao cấp móc điểm G một cách hiệu quả nhất:

Gel bôi trơn Love Kiss Nhật Bản

Gel se khít âm đạo và tăng khoái cảm cho nữ Durex Play O

Về Trang Chủ

Về Danh mục Duong vat gia cao cấp

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

sextoy

Hỗ trợ tư vấn

Mr Tâm: 0906.213.965

(Các bạn vui lòng để lại tin nhắn SMS để được hỗ trợ nhanh nhất)