VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

PostHeaderIcon Nước hoa kích dục Arouse-RX cho nữ

Nước hoa kích dục Arouse-RX cho nữ

Nước hoa kích dục Arouse-Rx cho nữ

Nước hoa kích dục nhập USA hấp dẫn và kích thích tình dục cực mạnh cho nữ

Mã SP: NH04
Giá : 1,650,000 VNĐ

Chú ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng giả, hàng kém chất lượng không tốt cho sức khỏe. Liên hệ với Mr Tâm để được tư vấn cách phân biệt hàng thật chính hãng. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp 100% từ các công ty Mỹ có uy tín nhất. Hàng hóa được test rất kỹ trước khi nhập về để đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho quý khách hàng.

Nước hoa kích dục Arouse-Rx được nhập trực tiếp từ USA.

Giới thiệu:

Nước hoa kích dục Arouse-RX lần đầu tiên được sản xuất với 25x thành phần pheromone. Bạn đã bao giờ nhận thấy một người đàn ông dù không được cao to và đẹp trai nhưng lại dường như hấp dẫn hàng chục phụ nữ vay quanh. Đó là do chất pheromone trong cơ thể người ấy phát sinh cao hơn trong cơ thể của bạn. Và bây giờ bất cứ người đàn ông nào cũng có thể khai thác sức mạnh nguyên thủy tình dục đến từ những kích thích tố pheromone cực kỳ mạnh mẽ và hấp dẫn này

Nước hoa kích dục Arouse-RX là công thức pha trộn của 4 kích thích tố được tạo ra để khơi dậy, thu hút, và làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Chúng tôi chỉ sử dụng nồng độ pheromone kích dục  cao nhất được phép theo quy định của pháp luật.

Pheromone là gì?

Pheromone là hợp chất hóa học không mùi khi tiếp xúc với mùi cơ thể sẽ sản sinh ra mùi hương hấp dẫn cực mạnh làm cho người phụ nữ tăng ham muốn xác thịt mãnh liệt. Đầu tiên chất pheromone sẽ tiếp xúc với cơ quan đầu tiên là mũi, sau đó sẽ chuyển tải đến các khu vực cao hơn của hệ thần kinh trung ương, điều khiển việc sản sinh nhiều hóc môn sinh dục nữ và tăng khoái cảm nơi âm đạo, muốn gần gũi người bạn tình nhiều hơn. Tất cả những điều đó diễn ra rất tự nhiên mà người phụ nữ không hề hay biết.
Thành phần: Androstadieone, Androstenol, Androstenone, Androsterone

Cách sử dụng: Đầu tiên xịt 1 ít nước hoa lên cơ thể, để nước hoa khô, sau đó thấm 2-3 giọt tinh chất Arouse-RX vào cổ tay hay vùng cổ, hoặc nếu không thích có thể dùng chỉ với nước hoa kích dục Arouse-RX vì nó là hợp chất không mùi. Nước hoa kích dục Arouse-RX sẽ kết hợp với hóa học trên cơ thể của riêng bạn để tạo ra một mùi hương không thể phát hiện được và thúc đẩy phụ nữ bị hấp dẫn, kích thích tình dục tăng mạnh mẽ và không thể kiềm chế được.

Tác dụng: lôi cuốn, hấp dẫn giới nữ, tăng kích thích tình dục và ham muốn nơi âm đạo, và mang cảm giác kích dục đến một cách tự nhiên nhất mà người phụ nữ không hề hay biết. Người nữ sẽ không thể cưỡng lại mùi nước hoa kích dục cực manh Arouse-RX.

Đài CNN nói: "Sức mạnh của mùi là không thể phủ nhận. Con người chịu ảnh hưởng bởi các hóa chất không thể phát hiện được trong không khí là mùi hương, gọi là pheromones. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago nói rằng họ có bằng chứng đầu tiên mà con người sản xuất và phản ứng với những kích thích tố hấp dẫn cực mạnh này.".

Điều gì tạo nên
nước hoa kích dục Arouse-RX khác nhau từ các nhãn hiệu khác?
Hầu hết các thương hiệu có chứa chỉ có một hoặc hai hợp chất pheromone.
Nước hoa kích dục Arouse-Rx có chứa tất cả 4 kích thích tố chính được tìm thấy trong con người có tác dụng kích thích tình dục, tăng ham muốn nơi âm đạo, và muốn quan hệ tình dục nhiều hơn. Nhưng chúng tôi đã không dừng lại ở đó.Nước hoa kích dục Arouse-RX là thương hiệu duy nhất được bán ở Mỹ với nồng độ 25x của các thành phần pheromone kích dục. Nó mạnh gấp 2,5 lần các thương hiệu sản xuất nước hoa kích dục hàng đầu thế giới! So sánh chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh và bạn sẽ tìm thấy ở đó là không có sản phẩm nào tốt hơn trên thị trường hiện nay.

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

sextoy

Hỗ trợ tư vấn

Mr Tâm: 0906.213.965

(Các bạn vui lòng để lại tin nhắn SMS để được hỗ trợ nhanh nhất)