Các sản phẩm thời trang có thể bạn quan tâm !

sextoy, dương vật giả, âm đạo giả

sextoy, dương vật giả, âm đạo giả

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

PostHeaderIcon Thuốc cương dương VigRX for Men

VigRx For Men
Mã SP: TM06
Giá: 300,000 VNĐ

Mô tả

Bí quyết cho Nam giới , Làm dương vật lớn hơn, to hơn, kéo dài cương cứng , Tăng sức chịu đựng tình dục , Mạnh hơn cường độ cực khoái, Không xuất tinh sớm

Làm thế nào để có được một dương vật lớn hơn là câu hỏi mà hàng ngàn người đàn ông có trong tâm trí. Làm thế nào để cương cứng? Làm thế nào để tôi ngừng xuất tinh sớm? Làm thế nào để người phụ nữ của tôi hài lòng? VigRX là câu trả lời cho bạn. VigRX là 1 loại thảo dược có tác dụng cương dương được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. VigRX có khả năng làm tăng kích thước dương vật của bạn và cải thiện hiệu năng tình dục. VigRX đã được bác sĩ chấp thuận và lâm sàng nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Có rất nhiều thuốc sinh lý cho đàn ông tự nhiên khác trên thị trường, nhưng VigRX là vẫn đánh giá cao nhất.

Tại sao bạn cần phải mua VigRX? Bởi vì nó làm tăng sức chịu đựng và tình dục cho bạn. Đàn ông khi sử dụng VigRx thừa nhận rằng họ đã mạnh hơn cường độ cực khoái. Phần tốt nhất là các thành phần từ thiên nhiên. Vì thế, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tác dụng phụ sau này.

Công dụng:

-Lớn hơn, to hơn, kéo dài cương cứng

-Tăng sức chịu đựng tình dục

-Mạnh hơn cường độ cực khoái

-Không xuất tinh sớm

Thành phần:

Epimeduim Leaf Extract, Cuscuta Seed Extract, Ginko  Bioba Lead, Asian Red Ginseng, Saw Palmetto Berry, Muira Pauma Bark Extract, Catuaba Bark Extract, Hawthorn Berry.

Hướng dẫn sử dụng:

Chỉ dùng cho người lớn, Dùng 01 lần 01 viên trước khi có nhu cầu 60 phút, không dùng cho phụ nữ mang thai

Quy cách: 1 hộp 08 viên

Sản xuất tại Hông Kông

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

sextoy

Hỗ trợ tư vấn

Mr Tâm: 0906.213.965

(Các bạn vui lòng để lại tin nhắn SMS để được hỗ trợ nhanh nhất)